ĐÔI LỜI MUỐN NHẮN NHỦ NHẮN NGÀY 20 – 10

Trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước ngàn năm văn hiến, tạo dựng nên truyền thống bản sắc của người Việt nói chung và truyền thống riêng của phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.
??Ngày nay người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong việc đóng góp to lớn cho xã hội phát triển và thực hiện chức năng xây dựng gia đình hạnh phúc. Đó là vai trò không thể thay thế được bởi thiên chức cao quý của người phụ nữ mà tạo hóa đã ban tặng.
❤️❤️Nhân ngày 20/10 Trăng Khuyết muốn gửi đến chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống. Có lẽ đôi lúc cuộc sống sẽ có nhiều bộn bề phải lo toan nhưng Trăng Khuyết hy vọng rằng chị em phụ nữ hãy luôn giữ được sự vui vẻ, lạc quan và yêu đời.
??Trăng Khuyết mong rằng tất cả mọi người trên Thế giới hãy biết yêu thương, trân trọng và quan tâm hơn nữa đến người phụ nữ đang ở bên cạnh mình kể cả đó là mẹ, em gái hay chị gái, đừng để họ phải phiền lòng và hãy luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho họ nhé!!!
??Chúc mừng ngày 20 tháng 10…..
♥️♥️QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
? VP Quỹ: 102/42 Cống Quỳnh, Quận 1, HCM

Chia sẻ bài viết :

Share on facebook
Share on twitter
Share on whatsapp

Bài viết liên quan:

0976 254 720