CUỘC THI “NỤ CƯỜI TRĂNG KHUYẾT” CẤP THÀNH PHỐ – NƠI CÁC CỤ ĐƯỢC TỎA SÁNG

Cuộc thi “Nụ cười Trăng Khuyết” mở rộng lên cấp thành phố, giá trị giải thưởng cũng tăng lên gấp 3 so với giá trị giải thưởng dự kiến ban đầu, với số lượng dự thi tăng lên 36 cụ, trong đó có 10 cụ đến từ quán trọ Trăng Khuyết và 26 cụ đến từ các mái ấm khác trong thành phố.
??Khi biết tin được tham gia cấp thành phố, các cụ háo hức dữ lắm cứ hỏi Trăng Khuyết hoài: Khi nào đi thi vậy con, vậy là các cụ lại được chụp ảnh và mặc đồ đẹp rồi phải không con? Chắc sẽ có nhiều người đến xem lắm nhỉ? Thấy các cụ cứ rộn ràng như thế Trăng Khuyết lại cảm thấy vui lây
??Bên cạnh đó Trăng Khuyết cũng có thêm các phần thưởng nhỏ nhỏ gửi tặng các cụ, để khích lệ tinh thần cho các cụ. Những cụ đại diện Trăng Khuyết tham dự cấp thành phố sẽ nhận được 500K, những cụ phải dừng chân tại TOP 20 sẽ được Trăng Khuyết dành tặng 200K và các cụ đều nhận được một khung ảnh để làm kỉ niệm.
??Trăng Khuyết thực sự rất biết ơn các cụ vì những câu chuyện mà các cụ đã mang đến, những khoảnh khắc giản dị mà may mắn lắm Trăng Khuyết mới có dịp được trông thấy. Tuy mỗi câu chuyện mang đến cho Trăng Khuyết những cảm xúc khác nhau nhưng chúng đều đáng quý và đáng trân trọng.
??Cuộc thi “Nụ cười Trăng Khuyết” được sẽ diễn ra vào tháng 30/4/2022, cô chú anh chị có yêu thích các cụ hãy ghé tham dự với các cụ để ủng hộ, tiếp thêm nhiều động lực cho các cụ, chắc các cụ sẽ vui lắm cô chú ạ.
??Rất mong rằng sân chơi “Nụ Cười Trăng Khuyết” sẽ là một sân chơi vui vẻ và là kỉ niệm đẹp đối với những cụ ông cụ bà đang sống tại mái ấm và Quán trọ Trăng Khuyết nói riêng và các mái ấm khác nói riêng.
——————–♥️♥️—————————–
?QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
? VP Quỹ: 188 Cống Quỳnh, Quận 1, HCM

Chia sẻ bài viết :

Share on facebook
Share on twitter
Share on whatsapp

Bài viết liên quan:

0976 254 720