CUỘC SỐNG LÊNH ĐÊNH TRÊN HỒ TRỊ AN

? Được thời gian, cá không còn nhiều như trước, người dân ngày càng khốn khó. Họ rất muốn lên bờ sinh sống nhưng “TIỀN ĐÂU MÀ ĐI?”.
? Không chỉ các “đời cá”, ở Trị An còn có những thương hồ nghèo. Mọi hoạt động đi lại, mua bán đến ăn uống được tổ chức ngay trên ghe. Khách hàng chủ yếu của họ là những người làng bè, ngư dân làm nghề chài lưới. Tuy nhiên cuộc sống người dân ở đây ai cũng khó khăn nên công việc buôn bán của họ cũng không khá khẩm hơn là mấy. Chuyện buôn bán ở đây cũng phập phồng theo con nước.
? Sống trên làng bè hàng chục năm, nhiều người mơ ước được lên bờ sinh sống để thoát cảnh lênh đênh phận đời sông nước, nhưng cuộc sống bấp bênh chưa thành hiện thực.
? Lắng nghe được câu chuyện, Trăng Khuyết không thể đứng yên được. Do đó, để hỗ trợ những mảnh đời khốn khó một cách kịp thời nhất Trăng Khuyết đã quyết định thực hiện chuyến đi thiện nguyện tỉnh Đồng Nai lần này. .
☘️☘️ Rất mong sự chung tay giúp đỡ của các anh chị MTQ để phần nào san sẻ bớt những khó khăn, thiếu thốn cho các hộ gia đình ở quanh hồ Trị An cũng như để chuyến tình nguyện tỉnh lần này có thể thành công hơn, mang lại cho họ niềm hy vọng mới vào cuộc sống.
?? Mọi sự đóng góp xin chuyển tài khoản về:
– Tài khoản: QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
– Số Tài khoản: 4999678
– Ngân Hàng: Á Châu (ACB)
– Nội dung: Tên MTQ + Hồ Trị An

Chia sẻ bài viết :

Share on facebook
Share on twitter
Share on whatsapp

Bài viết liên quan:

0976 254 720