TẠI SAO THẤY MẢNH ĐỜI KHÓ KHĂN MÀ TRĂNG KHUYẾT KHÔNG GIÚP?

???? Mỗi ngày, Trăng Khuyết đều nhận được rất câu hỏi:
– Bà B khổ quá sao không thấy Trăng Khuyết giúp?
– Ông T già rồi sao Trăng Khuyết không đưa về mái ấm chăm sóc?
Dạ thú thiệt với cả nhà là, trên con đường hành thiện của mình Trăng Khuyết đưa ra 3 tiêu chí làm kim chỉ nam trong việc giúp đỡ các cụ già:
✅Trên 60 tuổi, không nhà
✅Không người thân
✅Không kế sinh nhai
????Khi gặp mảnh đời đủ tiêu chí, Trăng Khuyết đều ngỏ lời mời ông bà về mái ấm để nghỉ ngơi nhưng trước hết là luôn tôn trọng ý kiến của ông bà, không có ý ép buộc hay gì cả. Có những ông bà sống đâu quen đó, ông bà thích tự do, không muốn bị bó buộc nên từ chối về mái ấm.
????Không hỗ trợ bằng cách đưa về mái ấm chăm sóc, Trăng Khuyết sẽ cố gắng hỗ trợ bằng cách khác để cuộc sống của ông bà nhẹ nhàng hơn như hỗ trợ bữa ăn, hỗ trợ nhà trọ, nhà vệ sinh,…
????Và trong những chuyến xe rong ruổi mỗi tối thứ 7, Trăng Khuyết đều ghé lại thăm hỏi tình hình sức khỏe và cuộc sống: “Nếu ông bà không còn sức khỏe để bươn chải nữa thì về Trăng Khuyết nhé!”
????Một mình Trăng Khuyết không thể nào giúp đỡ hết những mảnh đời bất hạnh, nên Trăng Khuyết ưu tiên giúp đỡ cho các mảnh đời đáp ứng đủ tiêu chí.
????????????Hơn hết, Trăng Khuyết mong cả nhà hiểu và luôn đồng hành cùng Trăng Khuyết để yêu thương cho đi là hạnh phúc còn mãi.
———❤️❤️❤️———-
????QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
???? VP Quỹ: Lầu 2 – 38/6 Tân Cảng, P25, Bình Thạnh, TP. HCM

Chia sẻ bài viết :

Share on facebook
Share on twitter
Share on whatsapp

Bài viết liên quan:

0976 254 720