Báo cáo tổng kết tháng 6/2021

???Đến hẹn lại lên, gia đình Trăng Khuyết lại cùng nhau tổng kết thành quả đạt được trong tháng rồi để cùng nhau ghi nhận, kiểm điểm và cố gắng nhiều hơn nữa trong tháng tới.

?Chúng ta đã dìu dắt nhau đi từ những ngày đầu Trăng Khuyết mới thành lập và cùng nhau nỗ lực vì mục đích chung chính là giúp đỡ thật nhiều những mảnh đời bất hạnh mà đối tượng trọng yếu là người già và trẻ em.

?Cả nhà biết không? Trong 1 tháng qua, chúng ta đã thực hiện rất nhiều hạng mục. Trong đó tiêu biểu là chương trình “Thêm 1 bữa no, thêm 1 nụ cười” luôn cố gắng từng ngày tăng dần thêm suất ăn cho các mái ấm, và ngôi nhà cộng đồng Quán trọ Trăng Khuyết đầu tiên của chúng ta ra đời và hứa hẹn nhiều căn nhà cộng đồng khác sẽ tiếp tục được sinh ra giúp đỡ những người vô gia cư.

??Trăng Khuyết xin bật mí, tụi mình vẫn còn rất nhiều chương trình đang ấp ủ. Và tất nhiên rất cần sự chung tay của mọi người.

??Điều nữa, dù biết các bạn thường sẽ rất trông chờ vào bảng báo cáo riêng biệt cho mỗi chương trình. Nhưng vì Trăng Khuyết đã đặc thù riêng là chăm sóc và phát triển đúng mảng đối tượng đó. Cho nên để thuận tiện cho Trăng Khuyết và MTQ thì Trăng Khuyết xin làm 1 bảng tổng hợp tại 3 sheet của Excel để mọi người theo dõi.

❎Tổng quỹ mà chúng ta đã quyên góp được trong tháng 6 là : 277.274.544 vnd.
– Link báo cáo tổng kết tháng 6/2021: https://drive.google.com/…/1bG4wLgFKfDhQYNRrmMR…/view…

?Tuy con số này vẫn còn rất khiêm tốn nhưng Trăng Khuyết tin rằng chúng ta sẽ còn tiếp tục tăng dần trong tương lai. Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương Trăng Khuyết, cũng như yêu thương những mảnh đời bất hạnh.

???Chúc mọi người nhiều sức khỏe, bình an và vững tin vào 1 ngày chúng ta sẽ đẩy lùi được đại dịch.

Chia sẻ bài viết :

Share on facebook
Share on twitter
Share on whatsapp

Bài viết liên quan:

0976 254 720